NGÀY HỘI TOÁN TÍCH HỢP MỸ VIỆT

ết thúc những ngày tháng học tập vất vả tại trường, hôm nay các bạn nhỏ tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở được ba mẹ dẫn đến trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH để tham gia trải nghiệm lớp học STEM và cùng tham gia các trò chơi đầy sáng tạo tại trường.

Cho trí tưởng tượng bay xa với các trò chơi handmade.

Tham gia các trò chơi vận động yêu cầu sự khéo léo và chính xác để nhận các món quà nhỏ từ chương trình.

Tham gia vào lớp học lắp ráp Lego Robotic: Môn học yêu cầu cao về sự cẩn thận và kiên nhẫn cùng với óc sáng tạo để có thể hoàn thành mô hình một cách nhanh chóng và chính xác. Môn học có sự đan xen và kết nối giữa thực tiễn và lý thuyết giúp các bạn hiểu được cơ chế vận hành và các đặc tính riêng của từng mô hình. Các bạn nhỏ trông rất thích thú và hăng say trong quá trình lắp ráp và lập trình.

Trải nghiệm lớp học Toán tích hợp iMATH: Trải nghiệm học Toán bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mang đến một sự thích thú và mới lạ cho các bạn khi tham gia. Các bạn được học những kiến thức Toán học hấp dẫn được trình bày theo thứ tự từ dễ đến khó, các thuật ngữ Toán học bằng tiếng Anh  làm các bạn cảm thấy tò mò và hăng hái học hỏi. Khi đã nắm được yêu cầu và tư duy phân tích ra đáp án, các bạn mạnh dạn giơ tay phát biểu câu trả lời của mình. Trông các bạn đã tự tin hơn rất nhiều so với lúc mới bước vào lớp học trải nghiệm.

Thử tài Toán học bằng bài test IQ trí tuệ: Đây là bài kiểm tra năng lực và khả năng tư duy Toán học và cũng là cơ hội để ôn lại những kiến thức các bạn đã học tại trường. Các bạn rất tập trung và nghiêm túc trong việc hoàn thành các câu hỏi tư duy trong bài Test.

Các cô không quên chuẩn bị thức ăn nhẹ để thưởng cho sự cố gắng của các bạn.

Kết thúc một buổi trải nghiệm với tất cả các hoạt động vận động về thể chất và trí tuệ, bạn nào cũng rất hào hứng và vui vẻ. Đặc biệt, các bạn còn nhận được món quà kỷ niệm từ Trường là các hộp đựng dụng cụ học tập xinh xắn do chính tay các cô tại trường Toán Tích hợp Mỹ Việt iMATH làm và những phần quà đặc biệt giá trị cho các bạn khi ghi danh học tại Trường. Các bạn rất thích thú và quý phụ huynh cũng rất hài lòng về chương trình nên đã ghi danh cho các bé học tại Trường.

Trường Toán tích hợp Mỹ Việt iMATH hẹn gặp tất cả các bạn nhỏ có niềm đam mê Toán học, lắp ráp và lập trình vào các chương trình lần sau.

Trường Toán Tích hợp Mỹ Việt iMATH

Add: 366A20 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855