CÓ MỘT TRƯỜNG TOÁN TÍCH HỢP RẤT VUI

Những ngày cuối tháng 9, khi các bạn học sinh đã khai giảng và bước vào học kỳ đầu tiên của năm học. Nhằm xua tan những khó khăn và khơi gợi sự hứng khởi cho các bạn khi bắt đầu một hành trình dài của năm học mới, Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH đã tổ chức một chương trình nhằm tiếp thêm năng lượng cho các bạn với tên gọi “Learning is Power” – năng lượng tích cực cho những ngày đầu năm học thêm vui.

Đúng với tên gọi của chương trình, Trường Toán tích hợp Mỹ Việt iMATH đã biến thành một trạm tiếp năng lượng cho các bạn. Tham gia chương trình, các bạn vừa được học vừa được chơi, giúp khơi gợi niềm hứng thú và đam mê học tập. Các bạn đã rất rạng rỡ khi bước chân vào Trường.

Để việc học thực sự biến thành năng lượng, các bạn phải thật đam mê và thích thú với bài học của mình. Những bài học được thiết kế một cách sinh động, thực tế và mang tính tư duy logic tại Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH đảm bảo sẽ giúp các bạn rất thích thú và muốn được học mãi. Ngoài ra, các bạn còn được học thêm về những thuật toán hằng ngày các bạn vẫn đang dùng bằng tiếng Anh nữa. Học Toán Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cũng là một trải nghiệm khó quên đối với các bạn. Quả là một chương trình với nhiều kiến thức bổ ích.

Và một chương trình nữa thu hút rất nhiều bạn nhỏ – những kỹ sư nhí tài ba, đó là trải nghiệm lắp ráp Lego Robotic. Nhiều bạn đã được biết về Lego rồi, nhưng hôm nay các bạn sẽ được tự mình lắp ráp Lego và biến mô hình của mình thành một Robot thực thụ.

Các bạn được thể hiện sự khéo léo và óc thẩm mỹ bằng những bức tranh màu và tranh cát sinh động.

Các bạn rất tự hào khi tự mình hoàn thành chiếc phi tiêu, những đồ chơi được gấp bằng giấy.
Được xem phim 3D với những trải nghiệm thú vị tại Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH.

Bàn buffet ngọt tại Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH

Cùng vô số những phần quà to nhỏ dành cho tất cả các bạn.

Nhân viên tuyển sinh của Trường sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của Quý Phụ Huynh.

Để việc học luôn là niềm vui và đem đến nguồn năng lượng tích cực đối với các bạn, trường Toán Tích Hợp iMATH luôn tạo ra những sân chơi bổ ích và thú vị để các bạn có cơ hội trải nghiệm và thực hành những kiến thức đã học. Để mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855