Về iMath

iMATH - MẦM NON

Tạo nền tảng Toán vững chắc bằng Tiếng Anh và sự đam mê Toán học Dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, gồm có 2 khóa, mỗi khóa 3 cấp độ, mỗi cấp độ 3 tháng.

iMATH – TIỂU HỌC

Nhanh chóng lên các lớp cao chuyên Toán bằng Tiếng Anh. Dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi, gồm có 5 khóa, mỗi khóa 3 cấp độ, mỗi cấp độ 3 tháng.

iMATH – TRUNG HỌC CƠ SỞ

Kiện toàn kiến thức Toán Học và Anh Ngữ chuyên môn để đạt các chứng chỉ quốc tế SSAT, SAT. Dành cho trẻ từ 11 – 14 tuổi, gồm có 4 khóa, mỗi khóa 3 cấp độ, mỗi cấp độ 3 tháng.

iMATH - ĐỐI TƯỢNG

Tại iMath dạy căn bản vững chắc từ đầu đến cuối cần thiết cho:

  1. Tất cả học sinh, nhất là học sinh mất căn bản muốn tạo cho mình khả năng căn bản Toán học vững chắc.
  2. Học sinh trường chuyên và các trường công lập có chương trình đặc biệt dạy Toán Tích Hợp của Bộ Giáo Dục và chương trình Hoa Kỳ.
  3. Học sinh đang học Toán Tích Hợp Mỹ Việt tại các trường Quốc Tế hoặc muốn nhập học vào các trường Quốc Tế.
doi tuong hoc tai imath school

iMATH- SỨ MỆNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu học sinh Việt muốn giỏi Toán Mỹ mà vẫn giữ được đầy đủ những điểm truyền thống của Toán Việt, iMath đã ra đời và quy tụ những chuẩn kiến thức của Toán trong nước và Toán quốc tế để đem lại một chương trình Toán học thiết thực giúp học sinh không những thông minh, có tầm nhìn xa, đầy khả năng sáng tạo, mà trẻ còn được học Tiếng Anh thật là lý thú qua Toán Học. Đây là nền tảng cho sự định hình tư duy phản xạ sau này của trẻ.

iMath cũng là Toán Tích Hợp mà BGD & ĐT chủ trương dạy ở một số trường thí điểm, hiện đã có 63 Trường Trung Tiểu học trong TPHCM đã áp dụng chương trình Toán Tích Hợp. Chương trình này sẽ được BGD & ĐT áp dụng cho tất cả các trường trên toàn quốc, bắt đầu bằng các trường chuyên.

4 LÝ DO NÊN CHỌN iMATH

Lần đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM Toán Tích Hợp Mỹ Việt ra đời, tích hợp đầy đủ cả hai chương trình Toán của BGD & ĐT Việt Nam và chương trình Toán Hoa Kỳ không thiếu một điểm kiến thức nào (theo California – Common Core). Đây là một phương pháp học Toán thực tế nhất và tất cả đều bằng Tiếng Anh, được đội ngũ Giáo Sư trong nước và quốc tế dành nhiều thời gian, tâm huyết, nghiên cứu và tích hợp.
Với phương pháp ROP, trẻ phải động não – Brainstroming theo quy trình từ A đến Z để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo, triệt để, đến nơi đến chốn theo thứ tự không gian và thời gian. Từ đó, trẻ sẽ tự hình thành khả năng tư duy phát triển não bộ.
iMath hướng tới từng cá nhân học viên để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của từng em. Lớp học ít người, trẻ được hướng dẫn tận tình và được chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ Giáo viên iMath, là những Giáo viên giỏi Toán và Tiếng Anh, được đào tạo để dạy giỏi cả Toán Việt và Toán Mỹ. Với quan điểm luôn tôn trọng nhu cầu, lợi ích và tiềm năng của trẻ, iMath sẽ giúp trẻ hòa nhập và phát triển cùng cộng đồng Thế giới để trẻ thực sự trở thành trung tâm.
iMath đi theo xu hướng giáo dục STEM – Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Math) tạo dựng cho trẻ nền tảng vững chắc và mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất để những giờ học Toán trở nên vui nhộn và hào hứng. Trẻ học tại iMath được tiếp xúc theo xu hướng STEM càng sớm sẽ càng có thiên hướng để phát triển, thành công trong các lĩnh vực chủ đạo của thế kỉ 21. Từ đó, có thêm nhiều cơ hội việc làm không những tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới.
Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855