QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI TOÁN TÍCH HỢP MỸ VIỆT

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức khắp nơi  trên thế giới  để góp phần mang lại cho trẻ em, những chủ nhân của thế giới sau này, một tương lai hạnh phúc và yên bình. Nhằm tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích và thú vị, Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH hằng năm đều tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi cho các bé với những hoặt động vui tươi vừa chơi vừa học.

Điều đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự hiện diện và tiếng cười nói vui vẻ của các bé, sau một quãng thời gian dài tạm xa các bé do nghỉ Tết và dịch COVID-19, các thầy cô lại được gặp lại  và  được nghe thấy tiếng cười nói của các con. Sau những ngày tháng khó khăn do dịch bệnh, các con được tới trường, vẫn được học tập và sinh hoạt cùng nhau một cách an toàn và vui vẻ. Chính điều đó là động lực khiến các thầy cô và tất cả nhân viên trong trường nỗ lực hết mình để tạo cho các con một không khí ngày Tết Thiếu nhi rộn ràng và đáng nhớ nhất.

Vì sự an toàn của các con trong mùa dịch, năm nay các con không cùng chơi chung với nhau như mọi khi mà các con chỉ vui chơi với các bạn cùng lớp trong phòng học của mình. Các con được phát bong bóng – phần quà mà bạn nhỏ nào trong trường cũng đều thích, sau đó các con cùng chơi với nhau trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”.

Lần lượt các bài hát được vang lên, các con sau một ngày học tập ở trường được dịp vui đùa, ca hát với nhau nên nhìn bạn nào cũng rất vui tươi và phấn khởi. Các thầy cô cũng cùng hòa mình vào không khí đó, cùng hát vang những bài hát tuổi thơ của mình. Thật là vui! Sau khi chơi xong và tìm ra người chiến thắng, các con được phát bánh và kẹo để cùng liên hoan nho nhỏ. Điều khiến cô bất ngờ đó chính là có bạn khi tham gia trò chơi thấy bạn mình thua cuộc và buồn đã nhường chiếc ghế của mình cho bạn. Cô thật vui khi các con có tấm lòng yêu thương và chia sẻ với người khác, những điều này các thầy cô trong Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH luôn luôn khuyến khích các con. Các con học ở trường không chỉ được tiếp thu về kiến thức mà có thêm các kỹ năng và ứng xử cũng được giáo dục để trở thành một người toàn diện. Sau khi kết thúc chương trình liên hoan, các con được tặng các phần quà là các khung hình nhỏ nhỏ xinh xinh có hình ảnh của mình về các hoạt động học tập của các con do chính các cô tự tay trang trí.

Nhận phần quà trên tay, các con rất vui và thích thú, cuối giờ học các con chạy đi khoe ngay với ba mẹ, nhìn hình ảnh các con đang say sưa học, các phụ huynh cũng cảm thấy rất vui và tự hào. Niềm vui của các bé và của quý Phụ Huynh cũng chính là niềm vui của tất cả các thầy cô trong trường .

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, cô thay mặt Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH xin chúc cho tất cả các bé luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học giỏi để trở thành những người con ngoan, niềm tự hào của ba mẹ và là một công dân tốt cho xã hội, đất nước.

  Nguyễn Xuân Hồng

Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855