TƯNG BỪNG NGÀY GRAND OPENING TẠI TRƯỜNG TOÁN TÍCH HỢP MỸ VIỆT iMATH

iMath là Trung tâm Toán đầu tiên và duy nhất Tích hợp đầy đủ cả hai chương trình Toán Việt Nam và Hoa Kỳ bằng Tiếng Anh không thiếu một điểm kiến thức nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh Việt muốn giỏi Toán Mỹ mà vẫn giữ được đầy đủ những điểm truyền thống của Toán Việt, iMath đã ra đời và quy tụ những chuẩn kiến thức của Toán trong nước và Toán quốc tế để đem lại một chương trình Toán học thiết thực giúp học sinh không những thông minh, có tầm nhìn xa, đầy khả năng sáng tạo, mà trẻ còn được học Tiếng Anh thật là lý thú qua Toán học. Đây là nền tảng cho sự định hình tư duy phản xạ sau này của trẻ.

iMath chủ trương định hướng giáo dục theo STEM (Science, Technology, Engineering, Math). Đây là khuynh hướng phổ biến, tân tiến nhất giúp bé giỏi tất cả các môn Khoa Học, Kỹ Thuật, Công Nghệ và Toán Học. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đạị, học viên sẽ có một môi trường học tập và thực hành lý tưởng giúp các em có nền tảng vững chắc để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba tương lai.

Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMath đã chào đón Quý Phụ Huynh và các em học sinh đến với ngày hội grand opening để cùng khám phá thế giới toán học và khoa học đầy sáng tạo, được trải nghiệm chương trình STEM mới lạ và hấp dẫn. Tham gia ngày hội các em đã được trải nghiệm nhiều trò chơi lí thú như tập làm kĩ sư nhí Robotics, làm cầu vòng sáng tạo, lắp ráp Lego……..Đặc biệt các em được tham gia test IQ bởi đội ngũ giáo viên chuyên toán đến từ trường iMath.

Tham gia ngày hội các em còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ KinderJoy (Công ty thực phẩm An Nam Food) , Sữa chua Well Yo ( Công ty Kido Frozen Food) , Nhà Lego (Công ty Việt Tinh Anh).

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855