HALLOWEEN QUẢ TÁO VÀ NỮ THẦN TRÍ TUỆ

Mùa Halloween năm nay các bé tại trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt đã được khám phá một thế giới bao trùm bởi không gian ma quái nhưng không kém phần đáng yêu và thú vị. Khung cảnh toàn trường được trang hoàng vô cùng ma mị với mạng nhện biết đi, dơi phát sáng, quả táo trí tuệ, đôi cánh thiên thần…

Đến với lễ hội các bé được tham gia những trò chơi vui nhộn và đầy hấp dẫn như luyện linh dược cùng phù thủy Maficient, thu hoạch táo, đua nhện…. Đặc biệt các bé được nghe kể những câu chuyện về nữ thần trí tuệ Athena và được thưởng thức buffet do những nghệ nhân đầu bếp của iMATH chế biến.

Lễ hội đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ, giúp các em giao lưu và có thêm nhiều bạn mới, được hóa trang vào những nhân vật mình yêu thích và hơn hết là được trau dồi lòng dũng cảm từ những trò chơi, những câu chuyện ở lễ hội.

Toán Tích Hợp Mỹ Việt hân hoan chào đón và hẹn gặp lại các bé trong mùa Noel vào tháng 12!