TRUNG THU TRĂNG TRÒN – GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG

Trong chúng ta không ai là không biết đến ngày hội Trung Thu, đây chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi trở nên hào hứng và mong đợi nhất. Lễ hội này được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 âm lịch mỗi năm.

 Từ 2 tuần trước đó, các thầy cô ở Trường đã rộn ràng lên ý tưởng để làm sao tổ chức cho các con có một đêm trung thu thật vui và thật nhiều ý nghĩa. Các cô cũng không quên dành thời gian để trang trí và thiết kế một phông nền thật đẹp và thật ấn tượng để các con chụp ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm về thầy cô, bạn bè dưới ngôi Trường Imath thân yêu mà các con đang theo học.

Các con chụp hình cùng với Chị Hằng, Chú Cuội và bạn Thỏ Ngọc.

Ngày hôm nay, các con được quây quần vui chơi bên thầy cô, bạn bè và sau đó là sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội với những màn đối đáp hết sức hài hước.

Sau màn giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và bạn Thỏ Ngọc xinh xắn, các con còn được tham gia các trò chơi hết sức thú vị do chính các Cô chủ nhiệm của mình tổ chức.

Và cuối cùng cũng đến phần mà chúng con mong chờ và hồ hởi nhất chính là được đi rước đèn Trung Thu. Sau lời tuyên bố của cô Hiệu trưởng, các con được xếp thành một hàng dài và đi rước đèn vòng quanh khu Cityland. Đoàn rước đi đến đâu, tiếng nhạc,tiếng hát vang lên tới đó làm cả xóm náo nhiệt hẳn lên như một ngày hội lớn.

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm

Nhìn những nụ cười rạng rỡ và tươi tắn của của các con, mọi mệt mỏi của các cô dường như tan biến, Chúc các con có một mùa Trung Thu thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các con bước vào năm học mới thật hứng khởi, luôn chăm ngoan và đạt thành tích cao trong năm học mới!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855