Cánh thiệp tri ân 8/3

Tôi là Phạm Quốc Thắng, hiện tại là giáo viên của Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMath, thuộc hệ thống Liên Trường Anh Ngữ Hồ Chí Minh. Trong tháng 3 vừa qua, Thắng đã trải qua 1 ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa và vui vẻ.

Ngày 8/3 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ và cũng là dịp tri ân những người phụ nữ mạnh mẽ và yêu thương xung quanh ta. Thắng đã cùng các cô nhân viên giáo viên đã chuẩn bị những tấm thiệp và cùng các bạn học sinh làm những tấm thiệp thật xinh đẹp kèm theo những lời chúc và yêu thương ý nghĩa bên trong để tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc sống của các bạn.

Cùng với sự giúp đỡ của các cô, các bạn học sinh đều có những tấm thiệp đẹp đẽ với các họa tiết trái tim, bông hoa, mẹ và bé xinh xắn kèm theo những lời chúc “8 tháng 3 vui vẻ”, “con yêu mẹ”,… Cuối buổi học , các bạn tự tay đưa thiệp cho mẹ của mình và cùng nhau vui cười. Như thế, Thắng rất vui vì đã cùng tập thể trường Toán iMath đã có một kỷ niệm ngập tràn niềm vui ngày Quốc Tế Phụ Nữ  8/3.

Qua ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Thắng đã có một trải nghiệm vui sướng, thích thú và cảm thấy thật may mắn khi được là 1 phần của tập thể trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMath.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855