“TRẢI NGHIỆM STEM CÙNG TOÁN IMATH” – NGÀY HỘI CỦA SỰ KHÁM PHÁ

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi cuối tuần giúp các bé có cơ hội trải nghiệm một môi trường học Toán tích hợp Mỹ – Việt thú vị đồng thời khám phá một khuynh hướng giáo dục hiện đại mới – giáo dục STEM, ngày 24/03/2018 vừa qua, trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH đã tổ chức thành công ngày hội “Trải Nghiệm STEM Cùng Toán iMATH” thông qua các lớp học thử và những hoạt động sôi nổi.

Đến với ngày hội, các bạn nhỏ ai cũng vô cùng háo hức khi được trở thành nhà khoa học nhí tự tay làm ra những thí nghiệm khoa học vui, thỏa sức sáng tạo nghệ thuật cùng phòng tô tượng, vẽ tranh cát, thể hiện sự nhạy bén của mình qua phòng học lắp ráp Lego và khéo tay pha chế trà sữa… Bên cạnh đó, lớp học trải nghiệm Toán Tích Hợp đã mang lại cho các bé những kiến thức Toán học và Tiếng Anh cực mới lạ.

Lớp học trải nghiệm và các phòng chơi đều được yêu thích bởi nhiều bạn nhỏ


Phòng chơi “Balloon City” đem đến nhiều sự bất ngờ


Cực kỳ nghiêm túc khi thử sức với những câu đố IQ hóc búa


Đội ngũ chuyên viên tư vấn từ iMath sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ Quý phụ huynh

Ngày hội “Trải Nghiệm STEM cùng Toán iMATH” đã kết thúc với thật nhiều niềm vui. Qua ngày hội, các Quý phụ huynh cũng đã có được định hướng giáo dục rõ ràng về Toán học cho con em mình giúp các bé không những giỏi Toán mà còn thông thạo trong nhiều lĩnh vực: Tiếng Anh, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Khoa Học. Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Những chương trình sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ và bổ ích hơn nữa.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855