8/3 TRONG EM

Họ và tên: TRẦN GIA BẢO THI

Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, P.6, Bình Thạnh

SĐT: 0909028929

Trong năm có rất nhiều ngày lễ lớn nhưng có lẽ ngày 8/3 là ngày mà làm em cảm thấy nhớ và thương mẹ nhất. Ngày Quốc tế Phụ Nữ.

Sáng sớm lên trường học được các bạn nam tặng hoa, cả lớp cũng tặng hoa cô giáo chủ nhiệm. Em cảm thấy rất vui. Đến chiều đi học trường iMATH lại là một cảm giác thú vị khác. Bước vào trường là một khung hình đầy những bông hoa hồng đẹp đẽ, dòng chữ “CON YÊU MẸ BẰNG CẢ TRÁI TIM” làm em cảm thấy bất ngờ và ấn tượng vô cùng. Các cô nói các bạn sẽ được chụp hình tại khung hình này với mẹ của mình. Ôi ! Thật là thích và háo hức quá đi. Trong suốt buổi học, em rất nôn nao, mong sao mau đến giờ về, mẹ đến đón để được chụp hình với mẹ.

Trong khi đang nôn nao, cặm cụi cố gắng làm bài tập thật nhanh thì các thầy cô trường iMATH lại xuất hiện đầy đủ. Trên tay của thầy cô còn có cả những tấm thiệp xanh đỏ, đủ màu. Còn cả máy chụp hình nữa. Em chợt nghĩ “ Không lẽ mình sẽ có quà nữa sao? Thích quá đi mất.” Nhưng không phải chỉ là quà. Chúng em được làm thiệp, làm thiệp để tặng mẹ, tặng bà. Hóa ra không phải tụi em được nhận quà mà là tụi em sẽ tự mình làm những món quà. Làm thiệp, thích thật nhưng em cũng bối rối lắm. Trước giờ em chưa từng làm, biết làm thế nào đây. Rối quá nhưng may có các cô. Các cô đến từng bạn hướng dẫn chúng em làm và viết câu chúc thật hay. Em thích những hình trái tim màu đỏ nên cô đã chỉ em làm 1 tấm thiệp màu hồng và có rất nhiều hình trái tim. Sau khi trang trí mặt ngoài với những trái tim cùng câu “Happy Women’s Day” bằng bút kim tuyến màu đỏ, em tiếp tục làm thêm 1 trái tim bằng giấy màu trắng để ghi lời chúc của mình.” Chúc mẹ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh mẽ và thương con thật thật nhiều. I love you Mom.” Sau khi làm thiệp xong, chúng em được chụp hình với tấm thiệp mình đã làm. Cầm thiệp trên tay mà em vui lắm. Chắc mẹ sẽ bất ngờ và rất vui.

Cuối cùng cũng đến giờ tan lớp. Em cất sách tập thật nhanh. Chạy xuống lầu với tấm thiệp trên tay. “Con chúc mẹ 8/3 vui vẻ ạ”. Mẹ nhìn rồi xoa đầu em, mắt mẹ long lanh, thật là đẹp. Mẹ cười rất tươi và nói “ Cám ơn con rất nhiều.” Em vui lắm vì mẹ thích tấm thiệp của em tặng mẹ. Cám ơn các thầy cô trường iMATH đã tổ chức ngày 8/3 rất vui và ý nghĩa. 8/3 em cũng xin chúc các cô luôn vui vẻ, mạnh mẽ và thật thành công.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855