Lễ hội Giáng Sinh tại IMath

Cái se lạnh của tiết trời đông hòa chung với bầu không khí rộn ràng, náo nức của mùa lễ hội. Mùa Giáng Sinh đang đến trường iMath. Bây giờ các Thầy Cô đang háo hức để chuẩn bị một lễ hội Noel thật hoành tráng cho các học viên nhỏ.

Những tấm thiệp điều ước được các bạn gửi đến ông già Noel, nhìn bộ dạng háo hức của các con mong đến ngày Noel để được nhận những món quà từ ông già Noel mà tôi cũng thấy rất mong chờ dịp lễ này.

Trường đã trang trí rất lộng lẫy các biểu tượng nổi bật của Noel như cây thông, đèn nhấp nháy, lò sưởi các khu vực nhỏ để cho các bạn chụp hình check in. Các bé rất vui vẻ cùng ba mẹ chụp hình với ông già Noel.

Vui chơi là một hoạt động không thể thiếu trong ngày lễ này. Các con được đi theo nhóm lớp của mình để tham gia các trò chơi như bán phi tiêu, ném bóng, hộp bí mật hay là vui nhất là trò đội mũ ăn bánh. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên môi của những bạn học sinh tôi cảm thấy rất vui. Chúng tôi đã tổ chức một chương trình rất thành công dành cho các bạn nhỏ.

Không thể thiếu các thầy cô đã tổ chức cho các bé một bữa tiệc nhỏ, những chiếc Pizza thơm lừng.

Điều làm cho các bạn nhỏ thích thú hơn là trước lúc ra về tất cả các con đều được nhận những phần quà nhỏ từ ông già Noel.

GV Minh Thông

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855