HAPPY TEACHERS’ DAY 20 – 11 – 2022

Tháng 11 về mang theo những nỗi nhớ và hoài niệm về tuổi học trò. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi. Mùa hiến chương nhà giáo đã về.

Gần tới ngày 20 tháng 11, đi dạo qua các trường học trong thành phố, ta có thể dễ dàng bắt gặp những người bán hoa, giỏ quà trước cổng trường và cảnh các bạn học sinh tất bật trang trí báo tường, tập văn nghệ,….

Hòa trong bầu không khí ấy, cùng với mong muốn nhắc nhở các em về truyền thống tôn sư trọng đạo, trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt đã tổ chức những hoạt động vô cùng thú vị để các bạn học viên thỏa sức sáng tạo cũng như để thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô.

Từ giữa tháng 11, văn phòng trường đã được trang hoàng với màu sắc rực rỡ và hình ảnh về người thầy, người cô, những bông hoa, sách báo… Những hình ảnh này đã góp phần tạo nên một không khí vô cùng đặc trưng của ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Trong từng mỗi phòng học các bạn học viên cũng tranh thủ những lúc giải lao để trang trí thiệp và viết những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô của mình. Những tấm thiệp xinh xắn được trang trí bởi những nét vẽ, những nét chữ non nớt nhưng lại đong đầy tình cảm của các bạn học viên.

Không những thế, bầu không khí háo hức ấy lại càng rõ rệt hơn trong ngày 20 tháng 11. Các bạn học viên nô nức đến trường, trên tay là những bó hoa, giỏ quà cùng lời tri ân gửi trao đến thầy cô của mình. Những món quà ấy tuy rằng giá trị không lớn nhưng chất chứa lời tri ân của các bạn học viên gửi tặng đến quý thầy cô của mình, đồng thời cũng thể hiện lên được truyền thống tôn sự trọng đạo từ bao đời của dân tộc Việt Nam ta.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855