HỌC VIÊN NGUYỄN BÙI GIA BẢO

Học viên: Nguyễn Bùi Gia Bảo

Học sinh Lớp 4, Trường tiểu học Hanh Thông

Con đã được học môn lắp ráp Lego tại trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH được hơn một năm rồi. Từ ngày đầu tiên tới Trường cùng mẹ để tham gia lớp trải nghiệm lắp ráp Lego thì con đã rất thích vì nhìn Trường rất đẹp và các cô rất thương con. Trong buổi trải nghiệm lớp lắp ráp Lego thì con đã thích ngay lập tức và đã xin mẹ để được học lớp lắp ráp Lego tại Trường vì môn học này thật hấp dẫn và sáng tạo. Mẹ con đã đồng ý và con rất vui khi được học tại đây.

Hiện tại con đang theo học lớp lắp ráp Lego Wedo 2.0 tại trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH. Con thật sự rất yêu thích và đam mê bộ môn này vì trước đây con chỉ được coi trên Tivi hoặc làm những mô hình lắp ráp lặp đi lặp lại rất chán. Nhưng ở Trường iMATH này, con được luyện tập sự khéo léo khi lắp ráp các miếng Lego có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Những bài học còn giúp con vận dụng để giải các bài toán và các bài tập môn khoa học vì con hiểu được cách hoạt động của mô hình mà mình đã lắp ráp và ý nghĩa thực tiễn của mô hình đó.

Một điều nữa mà con rất thích khi học ở đây là những mô hình sau khi lắp ráp xong con sẽ được lập trình để mô hình đó hoạt động và ứng dụng được như là chiếc xe kéo, chiếc cần cẩu thật. Ngoài bài học theo chương trình học ở Trường iMATH, con còn được cô Thông cho con tự do sáng tạo những mô hình mà mình yêu thích. Con rất thích sáng tạo ra những mô hình mới, những mô hình con tự nghĩ ra, và con luôn mong sau này lớn lên sẽ thực hiện được những mô hình đó thành những công cụ thật để ứng dụng vào cuộc sống. Con cũng đã rủ em gái con vào học chung với con để cùng nhau học tập và sáng tạo. Con rất cảm ơn cô Thông đã dạy con và con rất yêu trường iMATH.

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855