GIÁNG SINH TẠI IMATH – SỰ KẾT NỐI TUYỆT VỜI

Không khí se lạnh đang tràn vào khắp mọi nẻo đường trong thành phố. Khắp mọi nơi đã trang hoàng thật lộng lẫy để đón một mùa Giáng Sinh an lành tươi vui. Các bạn nhỏ tại Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH cũng rất háo hức được gặp Ông già Noel để được nhận những món quà mà mình mong ước.

Đặc biệt, mùa Giáng Sinh năm nay, Trường iMATH còn chào đón những vị khách rất đáng yêu đến từ Trường Tiểu Học Bình Lợi Trung, đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

Các bạn tại Trường Tiểu học Bình Lợi Trung đã rất vui khi nhận được những tấm vé mời tham dự Đêm Giáng Sinh và những phần quà bất ngờ từ Ông già Noel

Những khuôn mặt rất hào hứng và vui vẻ khi giao lưu với Ông già Noel và các Thầy Cô đến từ Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH

Không khí Noel cũng đã về đến Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH

Các bạn chụp hình kỷ niệm tại các khu vực trang trí Noel ở Trường iMATH

Tất cả các bạn học viên tại Trường iMATH và các bạn học sinh tại Trường Tiểu học Bình Lợi Trung cùng nhau tham gia đố vui tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giáng Sinh cùng Ông già Noel và nhận những món quà hấp dẫn.

Cùng tham gia trò chơi “Truy tìm vật phẩm Giáng Sinh”

Cùng thử tài với trò chơi “Bowling sắc màu”

Khéo léo khi tham gia trò chơi “Ném bóng tuyết”

Tất cả các bạn thắng cuộc đều nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Sau khi cùng nhau tham gia tất cả các phần trò chơi, các bạn đã vận động rất nhiều và  háo hức để tham gia tiệc buffet tại Trường iMATH.

Trường iMATH đã chuẩn bị cho các bạn những phần ăn rất chu đáo và đa dạng, bao gồm tiệc mặn và tiệc ngọt. Các bạn được chơi vui và thưởng thức những món ăn ngon.

Phần quà bất ngờ dành cho các bạn khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn”

Và phần được mong chờ nhất ngày hôm nay cũng đã đến. Ông già Noel đã đọc tên và trao phần quà cho các bạn chăm ngoan, học giỏi. Tất cả các bạn rất vui và vỡ òa sung sướng khi nhận được những món quà trên tay. Và đặc biệt, bạn Alex – Đức Trí thốt lên hạnh phúc: “Con cảm ơn Ông già Noel, đêm qua con đã nằm mơ được Ông tặng món quà này và không ngờ hôm nay giấc mơ đã thành sự thật. Con cảm thấy rất rất hạnh phúc!”.

Thật vậy, nhân dịp Giáng Sinh này, Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMATH đã tạo ra một ngày giúp gắn kết những bạn xa lạ lại để cùng nhau chung vui, cùng nhau chia sẻ. Giúp kết nối những cảm xúc của tất cả các bạn: mong chờ, bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc. Tạo cho các bạn một đêm thật ý nghĩa và đáng nhớ. Thật đúng với tên gọi của chương trình “Giáng Sinh tại iMATH – Sự kết nối tuyệt vời”.

Noel xin chúc bạn hiền

Một mùa ấm áp bình yên vô vàn

Giáng Sinh chan chứa ngập tràn

An lành, hạnh phúc, muôn ngàn yêu thương

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855