THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CÙNG TOÁN TÍCH HỢP MỸ VIỆT IMATH

Học viên: Ngô Đức Dũng

Lớp: 4/3

Trường: Tiểu học Bình Triệu

Em Ben Đức Dũng mặc dù còn rất nhỏ, nhưng em rất tự lập và đã biết xác định mục tiêu tương lai cho mình. Với ước mơ du học của mình, em đã phấn đấu và học hành hết sức chăm chỉ và tự giác. Bắt đầu học từ lớp Elementary 1, ngày hôm nay em đã học đến chương trình Elementary 8. Các bài tập cô giao em đều hoàn thành tốt, các từ vựng thuật toán hầu như em đều thuộc và hiểu ngay tại lớp do được tích hợp luôn vào bài toán của mình.

Với niềm đam mê Toán học và được làm quen với môn Toán tích hợp khi vừa mới 6 tuổi, Ben Đức Dũng đã có được khối lượng lớn từ vựng và khả năng tư duy về Toán học của em rất tốt. Những bài toán khó, những câu Toán đố trong giáo trình không làm khó được em mà ngược lại, càng khiến em thêm tò mò và thích thú bởi vì những bài toán được tích hợp với các chủ đề thực tế trong đời sống giúp em dễ dàng hình dung và giải toán một cách vui vẻ hơn.

Các giáo viên tại trường Toán tích hợp Mỹ Việt iMATH luôn sát cánh để gợi mở, khuyến khích và hỗ trợ các em để giúp các em sải rộng đôi cánh theo đuổi đam mê của mình. Chúc cho Ben luôn giữ được niềm đam mê với Toán học và thực hiện được ước mơ mà em đã theo đuổi.

NVHV Phạm Ngọc Hà

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855