NGUYỄN THÁI MINH NHÂN HUY CHƯƠNG VÀNG KỲ THI TOÁN TƯ DUY QUỐC TẾ TIMO

Ngày hôm qua có lẽ là một ngày khó quên của tôi. Là một giáo viên tại trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt iMath, tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi nghe học viên thông báo về kết quả thi của mình. Bạn Jack Nguyễn Thái Minh Nhân đã theo học toán tại trường iMath 4 năm, từ lúc em còn bé. Cảm nhận đầu tiên của tôi bạn này rất dễ thương và khả năng nói tiếng Anh của con rất tốt.

Tôi là giáo viên kiểm tra đầu vào của bé nên biết bé cũng có khả năng về toán. Từ lúc bạn bắt đầu học lớp tôi thi tôi đã nói chuyện và định hướng cho ba mẹ của Jack rất có năng khiếu về toán nên cho bạn tham gia các kỳ thi toán để con có cơ hội và môi trường để phát huy tối đa năng lực của mình.

Đặc biệt nhất là kỳ thi TIMO (ThaiLand International Mathematical Olympiad) mà bạn vừa tham gia vừa rồi. Đây là 1 kỳ thi Toán tư duy Quốc Tế nên đề ra hoàn toàn bằng tiếng Anh và rất hay. Từ năm ngoái tôi đã giới thiệu kỳ thi này cho mẹ của bé và mẹ đã đồng ý cho bé tham gia. Từ đó cô trò bắt đầu ôn luyện. có những bài toán khó mà 2 cô trò đã phải mất thời gian rất lâu để tìm ra phương pháp giải hay nhất. Tôi cũng băn khoăn làm sao, phương pháp nào cho bé có thể hiểu và nhớ được lâu nhất.

Jack là 1 học viên rất ngoan, tập trung học và kiên nhẫn.Trải qua vòng loại Quốc Gia và vòng Chung Kết Quốc Gia, Jack đã thành công lọt vào vòng chung kết Quốc Tế được tổ chức Thái Lan. Tôi rất tự hào và cũng khá lo lắng cho con vì không biết khi sang Thái con có tự tin để làm bài hay không, vì khả năng tiếng Anh của con tốt nên tôi cũng động viên bé cố gắng làm bài theo khả năng và những gì con đã học. Sau khi có kết quả thì bạn đã thông báo cho tôi con đạt Huy Chương Vàng. Tôi đã rất vui mừng và cảm thấy rất phục bạn vì bạn đã vượt qua rất nhiều đối thủ quốc tế để có thể đạt giải cao nhất trong cuộc thi này.

Tôi rất hãnh diện và chúc mừng con vì đã tin tưởng và học với cô trong suốt thời gian qua.

Jack khoe với các bạn thành tích mà mình đạt được

Ngoài Toán bé cùng tích cực tham gia lớp ngoại khóa lắp ráp Lego tăng thêm khả năng tư duy và sáng tạo

GV: Đoàn Thị Minh Thông

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866878855